ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

รีวิว True Super Soccer

รีวิว True Super Soccer ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์   ได้มีโอกาสมัคร True Super Socce เดือนละ 29 บาท โดยดูผ่าน โทรศัพท์สมาทโฟน  รายละเอียดการสมัคร ก็ท่านไปอ่านกันเอาก็แล้วกันนะครับ  ไม่ยุ่งยากอะไร โดยสมัครผ่าน ทรูไอดี  ผมจะรีวิว นัดเปิดฤดูกาลเลยก็แล้วกันครับ ไว้ตัดสินใจกันเอาว่าจะมัครหรือไม่ก็ แล้วแต่ แต่โดยส่วนตัว 29 บาทถือว่าคุ้มค่า ครับ

หน้าตาของแอพ ตอนที่ เน็ต 4G ที่ความเร็วปกติครับ 

ความละเอียดภาพแนวนอนประมาณ 320-480 p  ถือว่าผ่าน ใช้เน็ต ไป ประมาณ 400-500 MB  800- 900 MB ต่อคู่ โดยประมาณนะครับ ผมไม่ได้ เช็คว่าเท่าไหร่ 
คราวนี้ มาดูกันเน็ตที่ติด FUP ดูว่า จะเป็นยังไง เน็ตที่ติด FUP ใช้โปร 199 ismart  ติด FUP  วิ่งตามภาพ 

ภาพที่ได้ 

ความละเอียดที่ได้ประมาณ 144 p พอดูได้ครับ

ความคิดเห็นส่วนตัว
1. คุ้มค่าไหม สำหรับ 29 บาทต่อเดือน คุ่มค้า ครับ  ถ้าใครมีไวไฟทรู ก็ สบายเลย 
2. ถ้าใครไม่มีเิงเติมเน็ต โปร ไอสมาท ติด FUP ยังพอได้ดู แต่ต้อง เป็น  ซิมเติมเงินเท่านั้น ซิมรายเดือนติด FUP ดูไม่ได้ เพราะความเร็วช้ากว่า 
3. ใครมี โบนัส ใช้เน็ต 320 MB ต่อครั้ง ก็ช่วยได้ 

สุดท้ายก็พิจารณากันเอาสำหรับคนที่ใช้ทรู  
โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โหลดรูปใน line ไม่ได้

ไลน์โหลดรูปแล้วเป็นเส้น ไลน์โหลดรูปไม่ได้   ตามภาพนะครับ  วิธีแก้ไข คือ  เข้าไปที่ตัวจัดการไฟล์ เลือก ฟอร์เดอร์ Android แล้วก็ data จากนั้นก็หา ไฟล์ที่ชื่อว่า jp.naver.line.android แล้วก็ลบ ครับ เปิดไลน์ ใหม่ มันก็จะโหลด กลับมาใหม่ให้ เอง ครับ ตามภาพด้านล่างนะครับ  จากนั้นก็เปิดไลน์ อีกครั้งแล้วก็เลื่อนไปหาภาพที่ต้องการโหลดกำหนดการ งานกินข้าวห่อ เขตอำเภอหนองหญ้าปล้อง 59

หลังจากโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมเดือน 9 ข้าวห่อ ในวันที่ 16 สิงหาคม   โดยร่วมมือกับหมู่บ้านต่างๆ ซึ่งถือว่าเป้นการเปิดเทศกาลเริ่มต้นของเทศการกินข้าวห่อ ของพี่น้องเชื่อสายกะเหรี่ยงในเขต อำเภอหนองหญ้าปล้อง กำหนดการเทศการกินข้าห่อหมูบ้านต่างๆในอำเภอหนองหญ้าปล้องปี 2559 18  สิงหาคม  2559   หมูบ้านพุพลู                     30สิงหาคม  2559   หมูบ้านท่าเสลา 22  สิงหาคม  2559   หมูบ้านลิ้นช้าง                 31สิงหาคม  2559  หมู่บ้านพุน้ำร้อน 26  สิงหาคม  25599   หมูยางน้ำกลัดเหนือ         1   กันยายน 2559  หมู่บ้านยางน้ำกลัดใต้  โปร่งวิเชียร

ทุเรียนอบแห้ง 7-11

ทุเรียนอบแห้ง 7-11 หลังจากที่กัฟันซื้อ ในราคา 100 บาทด้วยความอยากรู้ เพราะเป็นคนชอบกินทุเรียนไปแอบคลำๆดูหลายรอบ ก็เลยตัดสินใจเอามาดูเขาอบกันยังไงรสชาติเป็นยังไงจะคุ้มไหมหว่า
เปิดซองดู ข้าในมีห่อเล็กๆ อยู่อีก 3 ซอง
3 ซองครับ( น่าจะซัก 5 ซองนะ) 
ก็เป็นทุเรียนอบแห้งขนดพอดีคำ
ใน 1 ซองมีประมาณ 3 ชิ้น
1 ชิ้นครับ
สรุปมาพูดถึงรสชาด เหมือนทุเรียนกวนครับแต่ไม่นิ่ม และไม่แข็งถามว่าอร่อยไหมก็อร่อยครับเป็นเนื่อทุเรียนแท้ๆแล้วเอามาอบเหมาะสำหรับคนที่อยากกินนอกฤดู ไม่มีกลิ่นแรงมากนัก รสชาดผมให้ผ่าน แต่ปริมาณถ้าเรามองถึงว่ามันสดคนคงใกล้เคียงกับราคา ตัดสินใจเอาครับแต่ ยังไงมันก็สู้สดไม้ได้อยู่แล้ว